The Heroes năm nay sẽ là cuộc chơi của những cái tên trẻ, đã có được những thành tựu nhất định trong âm nhạc, gồm 12 team (mỗi team 1 ca sĩ và 1 producer): Shadow Wolves - Gil Lê và Minh Đinh, Fresh Team - Huỳnh James và Pjnboys, MJ - Vũ Thảo My và Jsrmns, DeeZaWoo - Hải Đăng Doo và Weeza, Homieboiz - Khoa Nguyễn và Nghị Martin, Hapo Brothers - Hoàng Đức Thịnh và ICD, TIA DE ART - TIA và CM1X, Royal Family - Roy Nguyễn và Joo Castle, The Last - Annie và Micky LR, North Sound - Pháo và Sterry, Zodiac - Chu Thúy Quỳnh và Vương Vũ và cuối cùng là Queen (nhân vật bí ẩn và Đậu Tất Đạt).

12 nghệ sĩ tại The Heroes 2022: Gil Lê tái xuất sân khấu, 'gà cưng' Đông Nhi cũng 'chinh chiến' - Ảnh 1Team Queen.
12 nghệ sĩ tại The Heroes 2022: Gil Lê tái xuất sân khấu, 'gà cưng' Đông Nhi cũng 'chinh chiến' - Ảnh 2Team MJ.
12 nghệ sĩ tại The Heroes 2022: Gil Lê tái xuất sân khấu, 'gà cưng' Đông Nhi cũng 'chinh chiến' - Ảnh 3Team TIA DE RRT.

Bên cạnh những cái tên nổi bật như Gil Lê, Vũ Thảo My, Pháo, Annie (Lip B) thì những hiện tượng trên mạng xã hội như: Hải Đăng Doo, Chu Thúy Quỳnh, Huỳnh James ft Pjnboys,... hứa hẹn sẽ là những nhân tố khó đoán.

12 nghệ sĩ tại The Heroes 2022: Gil Lê tái xuất sân khấu, 'gà cưng' Đông Nhi cũng 'chinh chiến' - Ảnh 4Gil Lê tái xuất sân khấu âm nhạc sau nhiều năm vắng bóng.
12 nghệ sĩ tại The Heroes 2022: Gil Lê tái xuất sân khấu, 'gà cưng' Đông Nhi cũng 'chinh chiến' - Ảnh 5Annie sẽ khẳng định được thực lực solo của mình?
12 nghệ sĩ tại The Heroes 2022: Gil Lê tái xuất sân khấu, 'gà cưng' Đông Nhi cũng 'chinh chiến' - Ảnh 6Pháo sẽ tiếp tục trở thành hiện tượng như thời King of Rap?

Là những nghệ sĩ trẻ, họ hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục dự thi đậm tính trào lưu, bắt kịp xu thế âm nhạc trong và ngoài nước. 12 đội thi với 12 sắc màu chắc chắn sẽ tạo nên một bức tranh âm nhạc đầy màu sắc thuyết phục được khán giả.

12 nghệ sĩ tại The Heroes 2022: Gil Lê tái xuất sân khấu, 'gà cưng' Đông Nhi cũng 'chinh chiến' - Ảnh 7Team DeeZaWoo.
12 nghệ sĩ tại The Heroes 2022: Gil Lê tái xuất sân khấu, 'gà cưng' Đông Nhi cũng 'chinh chiến' - Ảnh 8Fresh Team.
12 nghệ sĩ tại The Heroes 2022: Gil Lê tái xuất sân khấu, 'gà cưng' Đông Nhi cũng 'chinh chiến' - Ảnh 9Team Zodiac.

Còn nhớ ở mùa trước, Erik, Cara, Han Sara,... đã từng có những tiết mục khuấy đảo mạng xã hội, tạo nên trào lưu cover trên TikTok. Liệu trong mùa thi năm nay, ca khúc nào sẽ tạo trend khiến dân tình đảo điên?

Chương trình The Heroes 2022 được phát sóng vào lúc 20h tối thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/11.

12 nghệ sĩ tại The Heroes 2022: Gil Lê tái xuất sân khấu, 'gà cưng' Đông Nhi cũng 'chinh chiến' - Ảnh 10Team Hapo Brothers.
12 nghệ sĩ tại The Heroes 2022: Gil Lê tái xuất sân khấu, 'gà cưng' Đông Nhi cũng 'chinh chiến' - Ảnh 11Team Royal Family.
12 nghệ sĩ tại The Heroes 2022: Gil Lê tái xuất sân khấu, 'gà cưng' Đông Nhi cũng 'chinh chiến' - Ảnh 12Team Homieboiz.

(nguồn: SaoStar)