Đỗ Mỹ Linh và dàn người đẹp khoe sắc trên khán đài SVĐ Hàng Đẫy - Ảnh 1Cô cùng ông xã - Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang có mặt trên khán đài từ rất sớm. Cả hai tay trong tay, cười nói vô cùng tình tứ.
Đỗ Mỹ Linh và dàn người đẹp khoe sắc trên khán đài SVĐ Hàng Đẫy - Ảnh 2Người đẹp Hà thành diện trang phục giản dị, thân thiện ngồi dự trên khán đài, thoải mái tương tác với ông xã và trò chuyện với mọi người xung quanh.
Đỗ Mỹ Linh và dàn người đẹp khoe sắc trên khán đài SVĐ Hàng Đẫy - Ảnh 3Có thể thấy, kể từ sau khi kết hôn, cô hạn chế tham gia các hoạt động showbiz nhưng thường xuyên xuất hiện trên khán đài cùng chồng trong các giải đấu. Nhiều dân mạng còn nói người đẹp cứ ra sân ủng hộ chồng là CLB Hà Nội ẵm cúp.
Đỗ Mỹ Linh và dàn người đẹp khoe sắc trên khán đài SVĐ Hàng Đẫy - Ảnh 4Bên cạnh Đỗ Mỹ Linh, khán đài SVĐ Hàng Đẫy còn gây chú ý khi có sự góp mặt của 3 người đẹp khác là Ngọc Mai - Người đẹp Nhân ái, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2022; Phan Phương Oanh - top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022 và Thanh Tâm - Người đẹp Truyền thông, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022.
Đỗ Mỹ Linh và dàn người đẹp khoe sắc trên khán đài SVĐ Hàng Đẫy - Ảnh 5Thanh Tâm rất quan tâm tới các sự kiện có ý nghĩa lan tỏa sâu rộng trong xã hội, cộng đồng. Cô ăn mặc giản dị với áo măng tô trắng và quần jeans. 
Đỗ Mỹ Linh và dàn người đẹp khoe sắc trên khán đài SVĐ Hàng Đẫy - Ảnh 6Cô tốt nghiệp thủ khoa loại Xuất sắc chuyên ngành Kinh tế phát triển Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô cao 1,73 m, gây ấn tượng với khuôn mặt xinh đẹp.
Đỗ Mỹ Linh và dàn người đẹp khoe sắc trên khán đài SVĐ Hàng Đẫy - Ảnh 7Ngọc Mai diện váy hồng thanh lịch, làm nổi bật nét đẹp dịu dàng, nền nã. 
Đỗ Mỹ Linh và dàn người đẹp khoe sắc trên khán đài SVĐ Hàng Đẫy - Ảnh 8
Đỗ Mỹ Linh và dàn người đẹp khoe sắc trên khán đài SVĐ Hàng Đẫy - Ảnh 9Cô từng là thí sinh nổi bật của Hoa hậu Việt Nam 2022. Ngọc Mai chinh phục IELTS 8.0, từng tốt nghiệp ngành Quản lý giải trí và tổ chức sự kiện tại Đại học Stenden (Hà Lan). Ngoài tiếng Anh, Ngọc Mai còn thành thạo tiếng Tây Ban Nha.
Đỗ Mỹ Linh và dàn người đẹp khoe sắc trên khán đài SVĐ Hàng Đẫy - Ảnh 10Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022 diện váy trắng thanh lịch khi đến theo dõi trận đấu. Cô chia sẻ niềm vui khi được đồng hành cùng sự kiện thể thao, xã hội uy tín và có sức lan tỏa như Siêu cúp quốc gia 2022.
Đỗ Mỹ Linh và dàn người đẹp khoe sắc trên khán đài SVĐ Hàng Đẫy - Ảnh 11Phan Phương Oanh sinh năm 2003. Người đẹp gây chú ý với chiều cao nổi bật và gương mặt cá tính, sắc sảo. Cô là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân.

(theo 24h)