Nối tiếp Jisoo, Rosé là nhân vật tiếp theo được mong chờ tại show diễn BST Xuân Hè 2022 của nhà mốt Saint Laurent thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris 2022. Nếu Jisoo khá kín tiếng khi di chuyển thì nhiều người có thể dễ dàng bắt gặp Rosé tại khách sạn cô đang ở. 

Quên Met Gala đi, Rosé lại quay về với tạo hình “chân ái” rồi đây - Ảnh 1

 

Chỉ vừa mới hai tuần trước đó, nữ idol đã có mặt tại Met Gala - bữa tiệc thời trang lớn nhất hành tinh. Khi đó Rosé cũng mặc thiết kế của Saint Laurent và đi dự tiệc cùng giám đốc sáng tạo của hãng. Tuy nhiên, tạo hình ngày hôm đó của cô đã bị đánh giá là quá mờ nhạt khi chiếc váy không hề có điểm nhấn. Bên cạnh đó, lớp trang điểm của Rosé cũng gây nhiều tranh cãi.

Quên Met Gala đi, Rosé lại quay về với tạo hình “chân ái” rồi đây - Ảnh 2
Tạo hình của nữ idol tại Met Gala.

 

Như để “bù đắp” lại cho người hâm mộ, lần tham dự show thời trang này, Rosé vẫn mặc nguyên sắc đen nhưng đã đổi mới hơn với chất liệu xuyên thấu khá táo bạo và quyến rũ. Cô nàng phối cùng với boot da cao tới đầu gối, kẹp nơ bản to và chuỗi vòng cổ ngọc trai. Nếu còn nghi ngờ nhan sắc của Rosé thì hãy xem ngay loạt ảnh của “hung thần” Getty Images, nhan sắc của cô nàng vẫn vô cùng xinh đẹp và vóc dáng thì miễn chê. Còn về phần trang điểm, Rosé vẫn chọn trang điểm tông nude nhưng lần này không còn đường kẻ mắt kỳ cục gây tranh cãi nữa.

Quên Met Gala đi, Rosé lại quay về với tạo hình “chân ái” rồi đây - Ảnh 3
Quên Met Gala đi, Rosé lại quay về với tạo hình “chân ái” rồi đây - Ảnh 4
Quên Met Gala đi, Rosé lại quay về với tạo hình “chân ái” rồi đây - Ảnh 5

 

Cô nàng được săn đón hết mực từ lúc ra khỏi khách sạn cho đến lúc tới show diễn. Giữa đám đông nhưng Rosé vẫn nổi bần bật nhờ vóc dáng cao ráo, nước da trắng ngần cùng mái tóc vàng bạch kim. Người làm trong ngành thời trang cho rằng, phải có vóc dáng như Rosé thì mới “cân” được bộ đồ này, còn nếu không thì chiếc váy này sẽ thành ngay… bộ đồ ngủ.

Quên Met Gala đi, Rosé lại quay về với tạo hình “chân ái” rồi đây - Ảnh 6
Quên Met Gala đi, Rosé lại quay về với tạo hình “chân ái” rồi đây - Ảnh 7

 

Mặc dù style làm tóc và makeup của Rosé không có nhiều đột phá nhưng so với hình ảnh ở Met Gala lần trước thì đã tiến bộ hơn nhiều, ít nhất là không bị an toàn, nhàm chán nữa.

Quên Met Gala đi, Rosé lại quay về với tạo hình “chân ái” rồi đây - Ảnh 8
Hình ảnh Rosé tại show diễn của Saint Laurent vào 2 năm trước.